CÔNG TY TNHH HỢP TÁC KHOA HỌC VIỆT MỸ
CHIẾN THẮNG MỌI THỜI TIẾT

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty2024-05-24T20:53:14+07:00

Lịch sử phát triển 

Công ty TNHH Hợp tác khoa học Việt Mỹ được thành lập năm 2014 có trụ sở kinh doanh chính tại địa chỉ Km14, QL 1A, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. ĐKKD số: 0106494341 do Sở KHĐT cấp. Qua thời gian, công ty chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bằng chất lượng của dòng sơn nước BIGWIN, hệ thống nhà phân phối, đại lý khắp các tỉnh thành và uy tín trong thi công các công trình xây dựng.

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công các công trình dân dụng và thương mại, với đội ngũ nhân viên gồm Kiến trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề, chúng tôi luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và đội ngũ thi công chính xác, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tiến độ cho từng công trình.

Với phong cách chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, chúng tôi luôn phấn đấu hướng tới trở thành đơn vị sản xuất sản phẩm sơn tốt nhất, nhà thầu thi công có uy tín – đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Xây dựng niềm tin và uy tín làm mục tiêu và tôn chỉ của công ty.

Dịch vụ cung cấp

– Sản xuất, cung cấp sơn và chống thấm mang thương hiệu BIGWIN cho các công trình dân dụng, dự án trong khu vực nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
– Thiết kế, thi công nội thất trần vách thạch cao cho các công trình, dự án.
– Nhà thầu thi công sơn hoàn thiện trọn gói cho các công trình, dự án lớn nhỏ.
– Cung cấp sắt thép xây dựng cuộn, cây cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Sản xuất

Chúng tôi là công ty đa ngành nghề trong đó sản xuất sơn nước, bột bả và chất chống thấm BIGWIN (Một thương hiệu sản phẩm đã được đăng ký bản quyền) là một trong những lĩnh vực được công ty chú trọng và đầu tư chiều sâu, bằng công nghệ của Mỹ và được Việt hóa nhằm phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa và thời tiết có biên độ thay đổi lớn – sơn BIGWIN hoàn toàn không chứa thủy ngân và kim loại nặng – An toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như đội ngũ thợ sơn trực tiếp – Bảo vệ môi trường.

Chúng tôi cam kết sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất đều sử dụng nguyên liệu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như. Chúng tôi cam kết nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng hoặc hàng không rõ nguồn gốc song việc giá thành cũng được công ty hết sức chú ý nhằm cung cấp một dòng sơn nước đến tận tay người tiêu dùng với giá thấp nhất mà ai cũng có thể sử dụng được.

Chuyên nghiệp trong công việc – Tận tâm trong dịch vụ – Chu đáo khi hậu mãi.

0833.366.989